Chúng tôi LÀ

Thương hiệu cho sức khỏe

Là một doanh nghiệp chuyên về chế biến thực phẩm an toàn đuợc thành lập năm 1996, Công ty TNHH Thương Mại và Chế Biến Thực Phẩm Hồng Đức đã tập trung mọi nguồn lực để áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong dây chuyền sản xuất, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt trong chế biến thực phẩm. Sản phẩm của Hồng Đức trước đây được xuất khẩu 100%.  Tuy nhiên từ 2002, công ty đã mở rộng đầu tư và thiết lập thị phần trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Sản phẩm của chúng tôi

Là thành phần chính yếu không thể thiếu được trong mỗi bữa ăn - nước tương và nước mắm chay "Tiểu Thiền Sư" của Hồng Đức được làm từ đậu nành nguyên hạt trên dây chuyền công nghệ lên men tự nhiên của Nhật Bản, không sử dụng axit.  Vì vậy, những sản phẩm này không chứa 3-MCPD và 1,3-DCP đã vượt tiêu chuẩn khắt khe của Úc và Châu Âu, và là sản phẩm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được thị trường Úc chấp nhận khi Cơ quan Tiêu chuẩn Thực phẩm Úc và New Zealand (FSANZ) thực hiện các biện pháp bảo đảm tiêu chuẩn an toàn thực phẩm vào năm 2002.

Các sản phẩm của Hồng Đức được công nhận là "sản phẩm tốt cho sức khỏe" do không thêm màu, không chứa cholesterol, gluten, và các chất gây ung thư 3-MCPD và 1,3-DCP.

img
CHÚNG TÔI MANG LẠI SỰ TIN CẬY

Khách hàng của chúng tôi